Truyền Hình Việt Nam quá yếu kém khi phát trực tiếp bóng đá

Truyền hình Việt Nam bị gián đoạn khi xem Bong đá
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Người hâm mộ Việt Nam ngày càng yêu bóng đá nước nhà. Bở bóng đá Việt Nam ngày càng chơi hay và phát triển mạnh. Trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia vào 17h30 ngày 27/12 Việt Nam có hơn 10 kênh truyền hình, chỉ có 2 kênh trường thuật bóng đá là VTV Cần Thơ và FPT Play. Tuy nhiên, cả hai kênh này khi xem qua mạng đề bị lỗi không xem được. Trong khi vì công việc nên nhu cầu xem bóng đá qua mạng internet ngày càng tăng.

Mặt khác các kênh khác như Youtube, facebook… thì tìm không ra kênh của VTV hay FTP Play. Khi gõ cụm từ tìm kiếm kêt cả gõ VTV thì cũng chỉ xuất hiện hàng chục hàng trăm kênh tạp nham không chính thống. Trong đó chủ yếu là các kênh bóng đá cá cược nước ngoài phát được. Đât  chính là lý do làm người hâm mộ bóng đá Việt Nam rất thất vọng và rất buồn vì Truyền hình Việt Nam không đáp ứng được nhu cầu của người hâm mộ. Nhiều nguồ còn cho rằng Truyền Hình Việt Nam quá yếu kém.

Truyền hình Việt Nam bị gián đoạn khi xem Bong đá
Truyền hình Việt Nam bị gián đoạn khi xem bóng đá

Mặt khác Người hâm mộ phản ánh vấn đề bản quyền bóng đá nhiều năm lại đây vẫn chưa được khắc phục. Đây là hình thức gây khó khăn cho người xem truyền hình đặc biệt là người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Truyền Hình Việt Nam VTV cần thơ báo không xem được do người đông quá
Truyền Hình Việt Nam VTV cần thơ báo không xem được do người đông quá

Nếu đánh giá khách quan thì Thuyền Hình có nhiều điểm còn yếu kém, còn thua các trang web rác hay các trang Web cá độ. Đây là lỗ hổng để mọi người đặc biệt là thể hệ trẻ phải vào các trang cá độ để xem bóng đá.

Video người hâm mộ quay lại không thể vào xem bóng đá Việt Nam được tại các kênh truyền Quốc gia.

Video quay lại màn hình một người tìm cách xem bóng đá trực tiếp trên VTV qua mạng internet bị thất bại

Trong thời gian sắp tới các trận bóng diễn ra ngày càng gay cấn và hấp dẫn hơn. Hy vọng  Truyền Hình Việt Nam sẽ khắc phục được những nhược điểm trên để đáp ứng nhu cầu xem bóng đá của người Việt Nam trong và ngoài nước qua nhiều nền tảng khác nhau của mạng internet.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x